VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Thành Minh Đức xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, thành công và thịnh vượng.

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Thành Minh Đức được thành lập vào tháng 07/2014 trong môi trường bùng nổ và phát triển của các thiết bị công nghệ nhà bếp thông minh phục vụ đời sống gia đình Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên về nhập khẩu và cung cấp cho nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc

Hoạt động của công ty với phương châm hàng đầu “CHẤT LƯỢNG- TRÁCH NHIỆM-TRUNG THỰC” Thành Minh Đức luôn nỗ lực để tạo ra những giá trị thiết thực, nâng tầm cuộc sống của người Việt.

Các sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Thành Minh Đức cung cấp chính là sản phẩm tiêu biểu cốt lõi như: Bếp điện từ, bếp gas âm, máy hút mùi nhà bếp, máy rửa chén, quạt làm mát, … Năm 2014 đối với thương hiệu CIVIN và 2019 đối với thương hiệu CANAVAL được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp bằng công nhận sở hữu bản quyền

Trong quá trình hoạt động, Công ty luôn giữ gìn giá trị thương hiệu đã xây dựng. Không ngừng hoàn thiện và cập nhật công nghệ mới nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng. Không có khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Thành Minh Đức mong muốn là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp & phục vụ các sản phẩm gia dụng dành cho tất cả các gia đình Việt. Chiếm trọn khách hàng bằng sự phục vụ tận tâm, trung thực, trách nhiệm. Đóng góp vào cuộc sống phồn vinh và hạnh phúc của người Việt.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý vị trong thời gian sớm nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH –  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho đất nước và con người Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất, sản phẩm đột phá về công nghệ và đem lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng. Nỗ lực hoàn thiện công ty để trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam & trên thế giới.

SỨ MỆNH

Đem lại sự hài lòng cho các khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện, tiện ích nhất.Chuyên nghiệp hoá môi trường làm việc, tạo cơ hội giúp cán bộ, công nhân viên có thể phát huy toàn diện và nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho toàn bộ cán bộ nhân viên toàn công ty.Mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

_________

Công ty CP TMDV THÀNH MINH ĐỨC định hướng phát triển giai đoạn 2020 – 2035 trở thành tập đoàn đa ngành nghề vững mạnh luôn nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, top 50 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam với cam kết mang đến sự “An Tâm Toàn Diện” cho mọi người khi trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ của TMD.

 

CHIẾN LƯỢC “LẤY KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM”

 

About me

Tại sao nên chọn chúng tôi

Đầu tư nhân tài – Hướng tới tương lai

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Sự phát triển của THÀNH MINH ĐỨC trong suốt hơn 10 năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty. Bên cạnh đó, với sự thấu hiểu tầm quan trọng của việc đầu tư vào đội ngũ nhân tài để gặt hái thành công hơn nữa trong tương lai, THÀNH MINH ĐỨC sẵn sàng mang đến những cơ hội phát triển tốt nhất để tất cả thành viên đều có thể “Kiến tạo sự nghiệp – Làm chủ tương lai” cùng THÀNH MINH ĐỨC.

Xem thêm

“muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau.”

Văn Hóa Doanh Nghiệp Thành Minh Đức

 1. KHIÊM TỐN          2.  TRUNG THỰC        3. LẠC QUAN         4. ĐOÀN KẾT       
 5. HAM HỌC HỎI     6. CHĂM CHỈ               7. CẦU TIẾN           8. KỶ LUẬT
 9. RÈN LUYỆN SỨC KHỎE   10. ĐÁNG TIN CẬY