Chính Sách Đổi Trả

Để nâng cao chất lượng cũng như gia tăng sự hài lòng của mỗi khách hàng khi trải nghiệm mua sắm sản phẩm tại Thành Minh Đức, chúng tôi mong muốn hỗ trợ hết mình đến với các bạn.

Dù lý do đến từ bạn hoặc có thể đến từ sản phẩm của chúng tôi, dưới đây là chính sách đổi, trả mà chúng tôi dành cho bạn:

Lý do

Thời gian đổi/ trả Chính sách đổi/ trả Điều kiện đổi/ trả Phương thức hoàn tiền
Sản phẩm bị lỗi (do nhà sản xuất) Đổi/ trả sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng. Đổi sản phẩm giống tương đương (cùng model, cùng màu, cùng dung tích…) và chất lượng cho khách hàng. Hàng sẽ gửi đến bạn lần nữa trong vòng 15 ngày kể ngày nhận được sản phẩm lỗi gửi về. Sản phẩm đảm bảo không bị trầy xước và phải còn đầy đủ hộp sản phẩm, phiếu bảo hành (nếu có), phụ kiện đi kèm (nếu có, còn sử dụng được), quà khuyến mãi (nếu có). Thành Minh Đức sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho bạn. Với hai trường hợp:
Đổi hàng: Khi bạn gửi hàng theo đường bưu điện, Thành Minh Đức sẽ gửi lại phí giao hàng cho bạn qua số tài khoản bạn cung cấp. Phí sẽ được gửi lại trong vòng 14 đến 45 ngày làm việc, tùy mỗi ngân hàng.
Nếu bạn không muốn đổi mà muốn trả sản phẩm, Thành Minh Đức sẽ hoàn tiền trong vòng 14 đến 45 ngày làm việc ( tuỳ trường hợp) kể từ ngày nhận được sản phẩm được gửi về. Trả hàng: Thanh toán trong vòng 14 đến 45 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm gửi về. Cụ thể:
– Trường hợp 1: Bạn đã trả trước cho đơn hàng bằng hình thức thanh toán thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế Visa/Mastercard, bạn sẽ nhận lại tiền sản phẩm + phí giao hàng trong vòng 14 đến 45 ngày làm việc qua tài khoản thẻ này; tùy thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ.
– Trường hợp 2: Bạn thanh toán bằng hình thức tiền mặt ( tức thanh toán khi nhận hàng hay đặt cọc tại Showroom) , Thành Minh Đức sẽ hoàn tiền sản phẩm + phần phí giao hàng ( nếu có) cho bạn qua số tài khoản bạn cung cấp.
Sản phẩm không bị lỗi, bạn không hài lòng về sản phẩm Đổi/ trả sản phẩm trong 1 đến 3 ngày kể từ ngày nhận hàng Rất tiếc, trường hợp này bạn sẽ phải chịu phần chi phí trả hàng giúp Thành Minh Đức nhé. Sản phẩm đảm bảo phải còn nguyên vẹn, không trày xước và đầy đủ hộp sản phẩm, phiếu bảo hành (nếu có), phụ kiện đi kèm (nếu có, còn sử dụng được), quà khuyến mãi (nếu có). Bạn sẽ nhận lại tiền trong vòng 14 đến 45 ngày làm việc qua tài khoản ( là tài khoản bạn đã thanh toán qua thẻ hoặc là tài khoản bạn cung cấp (đối với trường hợp bạn thanh toán bằng hình thức tiền mặt);. Và bạn sẽ phải trả tối thiểu 30,000 VNĐ cho phí trả hàng. Phí giao hàng tối đa sẽ bằng phí giao hàng tương đương phần phí của đơn hàng mà Thành Minh Đức đã giao. Ngoài ra, khách hàng phải chịu phí giao hàng hai chiều (phí giao và phí hoàn về) khi đổi trả.


pic

• Điều kiện, chính sách đổi trả:

  • Điều kiện, chính sách đổi trả:

– Các sản phẩm đổi, trả sẽ được Thành Minh Đức kiểm tra chất lượng. Sau khi đạt và đáp ứng đủ điều kiện đổi, trả, Thành Minh Đức sẽ tiến hành thanh toán cho bạn theo các hình thức đã nêu.

– Sản phẩm gửi về phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên. Nếu thiếu, bạn sẽ phải chịu chi phí bắt buộc.

– Sản phẩm đổi, trả về Thành Minh Đức không quá 15 ngày đối với trường hợp lỗi do nhà sản xuất và không quá 1 ngày đối với trường hợp bạn không hài lòng về sản phẩm, đếm ngược từ ngày nhận hàng cho đến ngày Thành Minh Đức nhận được hàng từ bạn gửi về.

Lưu ý: Với trường hợp không hài lòng về sản phẩm, bạn vui lòng cung cấp cho Thành Minh Đức biết lý do vì sao nhé (sai màu sắc, hàng không giống hình, cảm giác không thích…), Thành Minh Đức sẽ xem xét và phản hồi cho bạn.

– Tên người đổi, trả phải trùng khớp với tên người đặt đơn hàng mua sản phẩm.

– Nếu thời gian đổi, trả vượt quá thời gian quy định của Thành Minh Đức với 2 trường hợp trên, rất tiếc, chúng tôi không chấp nhận và sẽ gửi lại đơn hàng cho bạn.

– Trường hợp khi hàng gửi về nhưng không đạt chất lượng (sứt mẻ, móp, trầy xước…), rất tiếc Thành Minh Đức sẽ phải gửi lại bạn đơn này (với trường hợp bạn trả hàng khi không hài lòng mà không phải lỗi do nhà sản xuất).

– Thành Minh Đức hỗ trợ bạn xem sản phẩm trước khi nhận, do đó, để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra, bạn hãy lưu ý điều này nhé.

  • Thông tin khác về chính sách đổi, trả hàng

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: Sự hài lòng của bạn về sản phẩm chính là thành công của Thành Minh Đức. Với trường hợp sản phẩm bị lỗi, bạn vui lòng thông tin cho chúng tôi sớm nhé, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.

– Hoàn tiền: Khi bạn thắc mắc về vấn đề tình trạng hoàn tiền, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CP TMDV THÀNH MINH ĐỨC

+ Trụ sở chính: 113 Lâm Thị Hố, Quận 12, TPHCM.
+ Số Hotline: 083 620 6226
+ Email: smartkitchenware.tmd@gmail.com